A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO HOÃN THANH TOÁN PHIẾU ĂN THÁNG 4/2021

Về việc hoãn thanh toán vé ăn tháng 4, tiền học tháng 5 và phát phần thưởng, quà tổng kết năm học 2020 – 2021 cho học sinh

KÍNH GỬI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON HOA THUỶ TIÊN

Theo thông báo ngày 07/7/2021 của nhà trường về lịch thanh toán tiền vé ăn, tiền học và phát phần thưởng cho học sinh năm học 2020 – 2021.

Tuy nhiên nhà trường vừa nhận được công điện khẩn số 14/CĐ-CTUBND của UBND Thành phố Hà Nội về việc quyết tâm triển khai các biện pháp phòng, chống dịch CVID-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước.

Nhà trường xin thông báo hoãn việc thanh toán tiền ăn, tiền học và phát quà cho học sinh nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho phụ huynh cũng như CB – GV – CNV.

Nhà trường sẽ có thông báo lịch cụ thể tới phụ huynh trên Facebook, Zalo, Website…. của trường, lớp khi dịch bệnh ổn định.

Ban giám hiệu nhà trường kính mong Cha mẹ học sinh lưu tâm, trông con tại nhà, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch CoVid-19.

Nếu gia đình học sinh có người tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 thì Cha mẹ học sinh cần thông báo ngay với giáo viên chủ nhiệm lớp.

Rất mong sự hợp tác của phụ huynh.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng trước : 994